Các tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

28/12/2020 - 2954 lượt xem

Trong số các sản phẩm máy giặt của Bosch thì dòng máy giặt series 8 đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8 có đặc điểm nổi bật gì đáng với giá thành của nó? 

Những tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

Công nghệ ActiveWater Plus

Máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8 với công nghệ ActiveWater Plus với 256 mức cảm biến tải: Tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường nhờ quản lý nước hiệu quả. Công nghệ ActiveWater bao gồm ba thành phần: điều chỉnh tải liên tục, điều khiển cảm biến, cảm biến tải tự động tối ưu, cảm ứng nước tối ưu và hệ thống lồng giặt. Để tránh lãng phí nước, bộ cảm biến điều chỉnh mức tiêu thụ nước chính xác để giặt, tùy theo loại vải và số lượng. Đồ giặt được ngâm nhanh hơn và đồng đều hơn qua luồng nước tối ưu, đặc biệt nhẹ nhàng. Máy giặt Bosch Serie 8 đóng góp đáng kể vào việc quản lý nước hiệu quả trong nhà của bạn.

Công nghệ Active Oxygen

Với công nghệ Active Oxygen, máy giặt Bosch WAW28790HK chính hãng có khả năng giặt sạch quần áo bằng cách sử dụng khí Ozone được giải phóng vào lồng giặt. Nó có khả năng giặt sạch đến mức thích hợp với người bị dị ứng, vì diệt được đến 99.9% vi khuẩn có hại trên quần áo. Nhờ công nghệ này, bạn không cần giặt riêng đồ lót hay đồ thể thao bằng tay nữa. Kể cả với quần áo đắt tiền, công nghệ này cũng giặt sạch nhẹ nhàng và bảo vệ sợi vải tối ưu.

Lồng giặt VarioSoft Drum

Đây là thiết kế tinh xảo của lồng giặt cấu trúc mái chèo hình giọt, nước được phân phối đồng đều hơn và nhanh hơn, đảm bảo giặt sạch hiệu quả mà không làm hỏng quần áo, nhất là loại vải mỏng, mịn nhưng lại rất mạnh mẽ với bụi bẩn. Khi lồng giặt xoay theo một hướng, mặt phẳng của mái chèo làm sạch hàng dệt may mịn và khi nó xoay theo hướng ngược lại, mặt dốc của mái chèo đảm bảo giặt sạch sâu với thiết kế sóng giọt của nó.

Công nghệ Vario Perfect

Với tính năng Vario Perfect, máy giặt WAW28790HK Serie 8 thương hiệu Bosch giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đảm bảo kết quả giặt hàng đầu cho tất cả các loại vải và mọi tải trọng. Công nghệ Vario Perfect có có thể giảm thời gian giặt lên đến 65% và giảm năng lượng xuống 50%.

Công nghệ I-DOS

Hệ thống tiết kiệm chất tẩy rửa I-DOS tinh chỉnh lượng nước giặt với độ chính xác đến từng mililít để sử dụng nước tối ưu. Tiết kiệm nước bằng cách tiết kiệm chất tẩy rửa, hệ thống tiết kiệm chất tẩy rửa I-DOS thông minh duy nhất xác định lượng chất tẩy rửa chính xác. Cảm biến đặc biệt phát hiện trọng lượng tải và loại vải và thậm chí là mức độ bẩn trong các chương trình tự động. Đồ giặt của bạn sẽ được giặt bằng lượng bột giặt tối ưu. Bằng cách tránh sử dụng quá mức, bạn cũng sẽ tránh được các chu kỳ xả bổ sung để loại bỏ cặn xà phòng khỏi quần áo. Với I-DOS máy giặt Bosch seri 8 cao cấp tiết kiệm nước lên đến 7062 lít nước mỗi năm (khoảng 220 lần giặt).

Hệ thống khung chống rung AntiVibration sidewall

Vách chống rung ổn định hơn và ít rung động hơn. Thiết kế mới của 2 bên sườn máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8 không chỉ để bắt mắt: hệ thống thiết kế cũng cung cấp sự ổn định và giảm rung động đáng kể. Lớp cách âm tăng cường cũng điều chỉnh và ngăn chặn tiếng ồn, khiến cho máy giặt Bosch Serie 8 rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay.

Ngoài những công nghệ đặc biệt trên, máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8 được đánh giá là sản phẩm tích hợp nhiều chương trình giặt nhất, với khoảng gần 20 chế độ giặt phù hợp cho từng loại quần áo và trường hợp khác nhau. Cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn, nhiều tiện ích hơn.

Thông qua những đánh giá cơ bản về công nghệ, tiện ích của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8, hi vọng bạn có thể tự tin vào quyết định lựa chọn của mình. Đến ngay Thiết bị nhà bếp EU để tham khảo ngay model máy giặt Bosch Serie 8 nhập khẩu chính hãng, với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp tận tình và giá sản phẩm luôn tốt nhất thị trường. 

Bài viết cùng chuyên mục

Máy giặt Bosch WAN28108GB Serie 4 – Sự lựa chọn hoàn hảo của công nghệ hiện đại

28/12/2020

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele

22/12/2020

Đánh giá tổng quan chi tiết máy giặt Bosch WAW28480SG Serie 8

21/12/2020

Review máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

21/12/2020

Hướng dẫn sử dụng tủ rượu Bosch thông minh

21/12/2020

Cách sử dụng hút mùi Bosch hiệu quả nhất

21/12/2020

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh Bosch Side by Side

19/12/2020

Những ưu điểm nổi bật của máy sấy Bosch WTW87561SG Serie 8

18/12/2020