Đẳng cấp và chất lượng – Tủ lạnh Side By Side SBSes 8496 PremiumPlus BioFresh NoFrost

16/11/2020 - 1717 lượt xem

Thương hiệu Liebherr nổi tiếng với những thiết bị lạnh đẳng cấp: tủ lạnh, tủ rượu, tủ cigar… Tuy nhiên, gây ấn tượng nhiều nhất vẫn là những chiếc tủ lạnh Liebherr hai cánh cao cấp, đắt giá và tối tân nhất thế giới. Mục tiêu của Liebherr là phát triển các thiết bị sử dụng đơn giản và thuận tiện – những thiết bị giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn

Tủ lạnh Side By Side SBSes 8496 PremiumPlus BioFresh NoFrost

Cấu tạo bền bỉ – vững chắc

Cánh cửa tủ được thiết kế bằng lõi cứng, thép không gỉ, cánh cửa bằng vật liệu Smartsteel chống bám vân tay và rất dễ làm sạch. Thiết kế của SBSes 8496 còn nổi bật hơn nhờ mặt cửa ngăn trên của side được làm bằng kính, tăng thêm tính thẩm mỹ độc đáo lẫn sự cuốn hút cho những chai rượu được đặt phía trong. Đúng với những gì Liebherr hướng tới độ bền  – thẩm mỹ cao nhưng dễ dàng vệ sinh tủ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, roăng cao su cửa có thể vệ sinh hoặc thay thế đảm bảo vệ sinh tối ưu và do đó tạo điều kiện cho việc lưu trữ thực phẩm an toàn. Nó được thiết kế để phù hợp với cửa thiết bị hoặc màu vỏ, và dễ dàng chèn, làm sạch và thay thế.

Các chức năng nổi bật của SBSes 8496

Tủ lạnh SBSes 8496 được thiết kế với 6 ngăn nhiệt độ riêng biệt nhằm bảo quản từng loại thực phẩm với nhiệt độ thích hợp nhất, giúp giữ nguyên hương vị – dinh dưỡng và thời gian bảo quản được kéo dài hơn so với các tủ thông thường khác. Ngoài ra có thể tháo rời các ngăn tủ đông và kệ kính cường lực nhằ m mục đích lưu trữ lượng thực phẩm lớn hơn.

  • BioFresh – Plus với các thiết bị điện tử riêng biệt thậm chí còn linh hoạt hơn cho việc lưu trữ hàng tạp hóa riêng lẻ: Ví dụ, nhiệt độ ở ngăn trên cùng có thể hạ xuống -2 ° C để lưu trữ cá. Kết hợp với cài đặt DrySafe, điều này giữ cho cá và hải sản tươi lâu hơn.

  • BluPerformance cung cấp nhiều dung tích bên trong hơn để lưu trữ thực phẩm, tiết kiệm năng lượng – vận hành êm ái, dễ sử dụng với thiết kế đặc biệt. Thiết bị BluPerformance của hãng Liebherr đặt ra cả hướng đi mới trong lĩnh vực làm lạnh và cấp đông với các tiêu chuẩn mới.

  • DuoCooling : Khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác và độc lập của tủ lạnh và ngăn đông được hỗ trợ bởi DuoCooling: hai mạch làm mát có thể điều chỉnh riêng biệt. Không có sự trao đổi không khí giữa tủ lạnh và ngăn đá, do đó mùi hôi không thể chuyển và thực phẩm được bảo quản không bị khô.

  • IceMaker với đường nước cố định : IceMaker tích hợp sẵn tự động giúp bạn luôn có những viên đá chất lượng tốt nhất để bạn luôn sẵn sàng cho mọi dịp.

  • Power Cooling : Hệ thống PowerCooling hiệu suất cao đảm bảo rằng sản phẩm được lưu trữ mới được làm lạnh nhanh chóng và nhiệt độ đồng đều được duy trì trong toàn bộ bên trong thiết bị. Bộ lọc than hoạt tính FreshAir được tích hợp vào quạt giúp lọc không khí lưu thông và nhanh chóng khử mùi.

  • Xử lý với cơ chế mở tích hợp : Tay nắm chắc chắn, trang nhã, chất lượng cao cấp và có cơ chế mở tích hợp, cho phép mở cửa thuận tiện dễ dàng.

  • Thiết bị kết nối thông minh :Các thiết bị Liebherr được gắn logo của Smartevevice có thể được kết nối với SmartDeviceBox, cho phép thiết bị truy cập các dịch vụ khác và được điều khiển từ xa từ máy tính hoặc thiết bị di động.

  • Hệ thống Soft giúp đóng cửa  nhẹ nhàng , giúp tránh tình trạng chai lọ và các thực phẩm để trên kệ cánh cửa rơi xuống

  • SuperFrost – SuperCool : SuperFrost tạo ra nguồn lạnh lớn để thực phẩm mới bảo quản có thể được đông lạnh nhanh chóng, đảm bảo giữ nguyên vitamin. SuperCool cũng tạo ra nguồn lạnh lớn để thực phẩm mới bảo quản được làm lạnh nhanh chóng.

            

 Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tủ lạnh sang trọng, tiện nghi, sở hữu các công nghệ hàng đầu thế giới, lại vô cùng thẩm mỹ thì Tủ lạnh Liebherr Side By Side SBSes 8496 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hãy liên hệ Thiết bị nhà bếp EU để được chúng tôi tư vấn trực tiếp về sản phẩm và nhận giá ưu đãi nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Máy giặt Bosch WAN28108GB Serie 4 – Sự lựa chọn hoàn hảo của công nghệ hiện đại

28/12/2020

Các tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

28/12/2020

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele

22/12/2020

Đánh giá tổng quan chi tiết máy giặt Bosch WAW28480SG Serie 8

21/12/2020

Review máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

21/12/2020

Hướng dẫn sử dụng tủ rượu Bosch thông minh

21/12/2020

Cách sử dụng hút mùi Bosch hiệu quả nhất

21/12/2020

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh Bosch Side by Side

19/12/2020