Review 17 chức năng nổi bật của tủ lạnh Bosch KAN92VI35O Serie 4

11/12/2020 - 1619 lượt xem

Tủ lạnh Bosch SMS46NI03E thuộc dòng tủ lạnh serie 4 với thiết kế kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp. Tủ lạnh Bosch cao cấp được trang bị nhiều tính năng ưu việt, rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

17 chức năng nổi bật của tủ lạnh Bosch  KAN92VI35O Serie 4

1. Bigbox

Bigbox (hộp chứa lớn) của tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm có kích thước lớn. Thiết kế một ngăn kéo sâu, và lớn và có thể xếp chồng lên nhau là đặc biệt thiết thực cho các các thực phẩm lớn cần bảo quản như bánh kem hoặc Pizza. Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật hoặc bảo quản chiếc bánh cưới – ngăn kéo của BigBox sẽ cung cấp đủ chỗ để bảo quản hoàn hảo.

2. Công nghệ VitaFresh

Công nghệ VitaFresh của Bosch KAN92VI35O chính hãngbảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Công nghệ làm lạnh VitaFresh tiên tiến đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản độ tươi ngon cho thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh và đồ uống của bạn. 

3. Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong KAN92VI35O serie 4 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Mà vẫn đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng rất ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

4. Ngăn đựng rau

Ngăn đựng rau được thiết kế trong tủ lạnh Bosch KAN92VI35O seri 4 chính hãng  có thể kéo dời giúp bảo quản rau và hoa quả của bạn tốt nhất, được lâu hơn trong điều kiện tốt hơn.

5. Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

6. Hệ thống Multi Air flow

Hệ thống Multi Air flow trong tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Đây chính là những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm – giúp thực phẩm giữ được độ tươi lâu hơn.

7. Kệ thủy tinh EasyLift

Kệ thủy tinh EasyLift trong Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 có khả năng điều chỉnh chiều cao được tới 6cm mà không cần dở bỏ các phần khác. Đặc biệt, nếu bạn cần thêm khoảng trống thì kệ ở cửa EasyLift sẽ cung cấp không giới hạn trong khoảng 40cm ngay cả khi tủ đã đầy thực phẩm.

8. Bộ lọc AirFresh

Bộ lọc AirFresh của Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 duy trì không khí trong lành không có vi khuẩn trong thiết bị. Nhờ có bộ lọc không khí với Carbon tích hợp có hiệu quả hấp thụ mùi, đảm bảo mùi của các loại thực phẩm không bị ảnh hưởng đến nhau, giữ thực phẩm luôn được tươi với đúng hương vị của nó. Bộ lọc cũng loại bỏ mùi và lọc sạch vi khuẩn bên trong tủ đảm bảo không khí bên trong luôn sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

9.SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

10. SuperCooling

SuperCooling trong Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

11. Chức năng HolidayMode

Chức năng HolidayModetrong  Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 được kích hoạt, nhiệt độ trong phần tủ mát khoảng + 14 ° C và trong tủ lạnh khoảng -18 ° C, để bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự lãng phí năng lượng trong tủ lạnh.

12. Kệ kính an toàn

Kệ kính an toàn trong Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

13. Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt. 

14. Ngăn kéo MultiBox

Ngăn kéo MultiBox trong Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 được thiết kế đáy ngăn kéo có các lớp lượn sóng giữ sự tươi mát cho rau và trái cây lâu hơn so với ngăn kéo tiêu chuẩn.

15. BottleRack (Giá đỡ chai)

BottleRack của tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 làm bằng thép không gỉ, làm mát hoàn hảo cho đồ uống lạnh của bạn. Ngoài không gian ở cửa tủ lạnh, giá đỡ chai (BottleRack) còn cung cấp cho bạn thêm các giải pháp làm mát cho chai. Các chai lọ của bạn được an toàn với thiết kế gợn sóng của giá đỡ chai. Và chúng sẽ được làm lạnh lý tưởng và đồng đều ở mọi phía, vì vậy bạn có thể cung cấp cho khách hàng nhiều đồ uống giải khát vào những ngày nóng.

16. Nhãn năng lượng

Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 cao cấp được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn EU (trên thang nhãn năng lượng từ D đến A)  mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

17. Độ ồn 

Tủ lạnh Bosch KAN92VI35O serie 4 hoạt động êm ái với độ ồn lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là nhờ vào việc sắp xếp tụ điện mới làm giảm phát ra tiếng ồn trong tất cả các mô hình thiết bị. 

Bài viết cùng chuyên mục

Máy giặt Bosch WAN28108GB Serie 4 – Sự lựa chọn hoàn hảo của công nghệ hiện đại

28/12/2020

Các tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

28/12/2020

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele

22/12/2020

Đánh giá tổng quan chi tiết máy giặt Bosch WAW28480SG Serie 8

21/12/2020

Review máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

21/12/2020

Hướng dẫn sử dụng tủ rượu Bosch thông minh

21/12/2020

Cách sử dụng hút mùi Bosch hiệu quả nhất

21/12/2020

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh Bosch Side by Side

19/12/2020